Kalinka


            
          Những ai đã từng biết đến bài hát dân ca và điệu nhảy Kalinka, búp bê Matrioska, các tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới của xứ sở Bạch Dương thì không thể không biết đến Vodka Nga. Thứ đồ uống đã trở thành quốc hồn, quốc túy, niềm tự hào của mọi người dân Nga.

 

          Công ty CP xuất nhập khẩu Thương mại & Dịch vụ Kalinka được thành lập bởi những người con đất Việt đã có nhiều năm sinh sống và học tập tại Liên Bang Xô Viết. Thấu hiểu và yêu mến nền văn hóa Nga-Việt, Kalinka mong muốn làm cây cầu kết nối ẩm thực và văn hóa uống của nước Nga xa xôi mà gần gũi với mỗi người dân Việt.

        

          Kalinka giới thiệu, kinh doanh nhiều loại vodka nổi tiếng với các thương hiệu khác nhau, từ dòng truyền thống đến loại cao cấp, từ dòng thông dụng đến loại quà biếu, quà tặng hay làm đồ lưu niệm. Kalinka là nhà nhập khẩu - phân phối độc quyền nhiều sản phẩm của các hãng sản xuất đồ uống có cồn và nước giải khát có bề dày lịch sử gần 150 năm, thuộc nước Cộng hòa Belarus- Bạch Nga, đó là Predvinie – Vitebsk; Belalko- Brest; Minski Wines – Minsk; Etanol- Gomen……Đó là những sản phẩm rất nổi tiếng, được trao tặng nhiều huy chương vàng trong các kỳ hội chợ đồ uống quốc tế, có mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều dòng vodka  tùy theo nhu cầu hay sở thích, từ uống ngay hay làm quà tặng. Ngoài ra Kalinka còn là nhà cung cấp các sản phẩm làm từ sữa như bánh kẹo,kem, socolate, bơ, sữa bột nguyên liệu, sữa bột thành phẩm dùng cho trẻ em, người già của các nhà sản xuất sữa nổi tiếng của đất nước Bạch Nga- Belarus.

         Chất lượng là thương hiệu, Kalinka JSC chỉ hợp tác và phát triển các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

         Những sản phẩm của Kalinka đang có mặt trên thị trường Việt Nam:

  1.  Vodka Bạch Dương - Vitebsk

  2.  Vodka Men's Club - Brest

  3.  Vodka Akvadiv Premium - Akvadiv

  4.  Vodka Akvadiv Original  - Akvadiv

  5.  Sovietskoe Sampanhskoe ( Sampanh 9 đồng tiền vàng ) - Minsk

   6.  Vang Mandovia - Gruzia

          Và một số các sản phẩm khác... 

        - Kalinka chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giao hàng mọi lúc, mọi nơi tất cả các giờ trong ngày và các ngày trong tuần dù chỉ một chai theo yêu cầu của khách hàng.

      Đến với Kalinka là đến với đất nước Bạch Nga thu nhỏ trong lòng Hà nội.

 

      Một số hình ảnh về Kalinka tham dự hội chợ tại khu trung tâm thương mại Savico: 

 

  

 

 Hình ảnh các cô gái Nga đang quảng bá những sản phẩm của công ty

           
                                                       Khách hàng rất hài lòng khi thử rượu của chúng tôi