Minsk - Winner


+ GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SÂM PANH MINSK : 

       Nhà máy sản xuất Rượu vang nổ " Minsk” chiếm vị trí đầu tàu trong ngành công nghiệp rượu vang của Belarus  và một trong những nhà sản xuất tốt nhất trong số các doanh nghiệp tương tự trong khối SGN. Nhà máy cho ra đời dòng  rượu  Sovietskoe Sampanhskoe chất lượng cao, rượu vang nổ, rượu vang nho và theo mức độ quy mô, chất lượng sản phẩm là nhà sản xuất lớn nhất của nước Cộng hòa Belarus - Bạch Nga, được trang bị công nghệ tiên tiến sản xuất các loại rượu vang nổ.
       Nhà máy cho ra đời dòng rượu Sovietskoe Sampanhskoe chất lượng cao, rượu vang nổ rượu vang nho trong công việc của mình là nhà sản xuất lớn nhất của nước Cộng hòa Belarus, làm chủ được công nghệ tiên tiến sản xuất các loại rượu vang nổ.

 

        - Lịch sử của nhà máy rượu vang nổ Minsk (trước đây là "Champagne") đi vào hoạt động năm 1978. Đó là ngày 17 tháng 02 , chai rượu sâm panh đầu tiên mác Sovietskoe Sampanhckoe được xuất xưởng, và vào ngày 23 tháng 02 nhà máy  " Thức uống non trẻ" này đã làm hài lòng khách hàng. Trong tháng 02 năm 1978 tổng sản lượng được sản xuất 2000 chai. Vì không có một nhà máy nào tương tự nhà máy rượu vang nổ

Minsk trên cả nước, nên bạn có thể tưởng tượng biết bao nhiêu công việc, sức lực và tâm huyết của các chuyên gia đặt vào sản phẩm. Lô hàng đầu tiên của rượu Sâm panh Soviet được làm hầu như bằng tay.
       - Năm 1980, các chuyên gia của nhà máy bằng sự cố gắng và hiểu biết của mình đã lắp ráp và đưa vào vận hành thiết bị mới của công ty Đức "Seitz". Nhờ vào sự nỗ lực của các nhân viên của nhà máy trong vòng hai năm hoạt động, nó đạt công suất thiết kế (5 triệu 125 nghìn chai một năm).Mỗi năm, các kỹ thuật viên nhà máy đi đến Moldova, để phát triển cùng nguyên liệu, chuyên canh nho tập trung, thu gom và chọn lựa các giống nho tốt nhất. Từ năm 1992, bắt đầu sản xuất loại rượu vang  nổ.

 

 

         

 

         Tích cực mở rộng phạm vi của sản phẩm. Ngoài những thương hiệu huyền thoại của Liên Xô rượu sâm panh Brut, chát , chát nhẹ, ngọt ngọt nhẹ, nhà máy sản xuất không thua kém về chất lượng và đặc tính hương vị của các loại rượu vang nổ khác như: "Hoàng tử Lev Golitsyn", "Thiên Chúa Ba Ngôi lấp lánh", "pha lê", "Hoàng tử Vytautas", "nữ thần". Đồng thời phát triển sản xuất các chai ban đầu với dung tích 0,375 lít và 1,5lít. Với tất cả những cải tiến kỹ thuật của thiết bị hiện đại nhập khẩu, tự động hóa từ các phân xưởng, và quan trọng nhất – đó là sự chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ và tận tình của cán bộ công nhân viên, trong năm 1995, gần gấp đôi vượt quá công suất thiết kế của nhà máy và xuất xưởng 9,6 triệu chai rượu Sâm panh Soviet. Vấn đề không phải ở chỗạt hay vượt" mà chủ yếu chất lượng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.
         - Tháng 3 năm 1987 Nhà máy đã đươc cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong một bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000, bởi Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế (ISO) và giám sát định kỳ hàng năm.
        - Năm 1999, để tăng cường vị trí của doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh, nhà máy rượu vang nổ  
Minsk đã thực hiện và chứng nhận hệ thống chất lượng phù hợp với các yêu cầu của STB ISO 9001-96.
        - Năm 2001, công ty đã thay đổi tên gọi của mình. Từ ngày 11 tháng 04  "nhà máy  Sâm panh Minsk " được gọi là "nhà máy rượu vang nổ Minsk Yêu cầu được đáp ứng của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm không ngừng gia tăng. Quản lý của nhà máy được tập trung vào việc đáp ứng những yêu cầu này, trong lĩnh vực này, trong năm 2002, công ty chuyển sang một phiên bản mới của tiêu chuẩn ISO 9001-2001 và STB nhận được một giấy chứng nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong hệ thống quốc gia của nước Cộng hòa Belarus.
        - Năm 2004 bắt đầu sản xuất các loại rượu vang nho tự nhiên.
        - Năm 2008, công ty bắt đầu cơ cấu lại sản xuất.Công ty đã triển khai, tích hợp vào các hệ thống quản lý chất lượng và được chứng nhận phù hợp với hệ thống quốc gia của nước Cộng hòa Belarus hệ thống quản lý ATVSLĐ phù hợp với các yêu cầu của STB 18.001-2005. 
        - Năm 2009, thực hiện, tích hợp vào các hệ thống quản lý chất lượng và được chứng nhận phù hợp với hệ thống quốc gia của nước Cộng hòa Belarus hệ thống quản lý môi trường phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14.001-2005 STB. Nhà máy đã trang bị mới và đưa vào hoạt động một dây chuyền đóng chai hiện đại của Đức "Krones" để nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả chất lượng.