Akvadiv


 

      Xứ sở Bạch Dương xưa nay vốn nổi tiếng với các sản phẩm Vodka truyền thống của mình. Vodka Akvadiv của nhà máy sản xuất cồn rượu AKVADIV là một trong những niềm tự hào đó. Nhà máy cồn rượu AKVADIV thuộc nước Cộng hòa Belarus – Bạch Nga được thành lập từ năm 1871, hơn một thế kỷ rưỡi qua, nhà máy luôn nỗ lực hoạt động, sáng tạo với tiêu chí cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao. Từ thế kỷ 19, sản phẩm của nhà máy đã dành đựợc những danh hiệu, những huy chương vàng cao quý đầu tiên: đó là vào năm 1889 tại Hội chợ triển lãm đồ uống San-Peterburg và năm 1892 tại Hội chợ triển lãm đồ uống Matxcơva. Cho đến ngày hôm nay, các sản phẩm rượu AKVADIV đã dành được số lượng lớn huy chương vàng trong các kỳ hội chợ đồ uống quốc tế.

 

                                                       

      Toàn bộ nhà máy sản xuất rượu cồn AKVADIV được xây dựng trên một diện tích chung và khép kín: từ bảo quản, lựa chọn kỹ càng nguyên liệu, đưa vào chưng cất đến khâu đóng chai bằng công nghệ Bertalaso của Ý, đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ từng mắt xích trong dây chuyền lớn, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

      Điểm đặc biệt của nhà máy sản xuất rượu cồn AKVADIV là sử dụng công nghệ độc đáo, trong đó quá trình chế biến nguyên liệu được diễn ra ở nhiệt độ rất thấp, đường hóa bởi tinh dầu mạch nha, loại tinh dầu đặc biệt chế biến từ mạch nha trong quá trình nảy mầm. Nhờ đó mà cho ra sản phẩm Vodka chất lượng cao có hương vị thơm ngon tuyệt vời. Bên cạnh đó, phải kể đến nguồn nguyên liệu sử dụng là ngũ cốc loại hảo hạng, nguồn nước mạch tinh khiết, được xử lý bằng công nghệ lọc tiên tiến nhất, thẩm thấu qua các lớp nham thạch, đá thạch anh và phin lọc bạc, loại bỏ tối đa các độc tố làm tăng độ tinh khiết, cho làn rượu sóng sánh và hương vị dịu êm. Hiện nay, các sản phẩm Vodka của AKVADIV đã có mặt và được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới như: Latvia, Litva, Azekbaizan, Armenhi, Ukraina, Colombia, Việt Nam ...

 

      KALINKA đưa Vodka AKVADIV đến với người tiêu dùng Việt nam bởi AKVADIV có mẫu mã đa dạng, chân phương mà tinh tế cho người tự thưởng thức, sang trọng trên bàn tiệc và dành làm quà tặng; Vodka AKVADIV phong phú về chủng loại: từ dòng cao cấp đến truyền thống; Vodka AKVADIV mềm dẻo cạnh tranh về giá cả, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng và trên hết Vodka AKVADIV luôn đảm bảo :

 

 CHẤT LƯỢNG – ĐÁP ỨNG KHẨU VỊ VÀ TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VỊÊT NAM.