Tin rượu

Quy trình sản xuất Vodka Bạch Dương

Vodka là một trong những nhãn hàng nước uống được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vào các dịp lễ tết,liên hoan,tiệc tùng,.. và rượu Vodka Bạch dương chính là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng chọn lựa nhất.Chính nhờ quá trình tinh chế rượu Vodka có nhiều điểm khác biệt hơn so với các dòng rượu khác nên Vodka luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của người dùng.

» Chi tiết

Quy trình sản xuất Sampanh

Chai Sampanh phân phối độc quyền tại thị trường Việt nam của Công ty KALINKA trên bàn Hội nghị hòa bình cho Ukraina đã nhận được lời khen ngợi của Tổng thống Pháp Hollande.

» Chi tiết

Tham dự triển lãm expo2014

Với tư cách đại diện của các hãng sản xuất đồ uống Belarus tại Việt Nam. Công ty KALINKA tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO 2014 do Công ty VINEXAD tổ chức từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

» Chi tiết

Kalinka dự hội chợ Expo Việt nam 2014 tại TP HCM

Với tư cách đại diện của các hãng sản xuất đồ uống Belarus tại Việt Nam. Công ty KALINKA tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO 2014 do Công ty VINEXAD tổ chức từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

» Chi tiết

Vodka General - Gubernator

Vodka "Tỉnh trưởng" xứng đáng là dòng thương hiệu cao cấp, sự đẳng cấp của dòng vodka này không chỉ ở mẫu mà đẹp, cuốn hút mà chỉnh ở nguyên liệu được nhà sản xuất sử dụng. Nguyên liệu chính làm nên thương hiệu cho thương hiệu "Tỉnh trưởng" này chính là các loại hạt lúa mạch được lựa chọn qua nhiều công đoạn khắt khe, được rang cháy tạo mùi thơm đặc trưng của lúa mạch, kết hợp với nguồn nước ngầm tinh khiết, qua nhiều tầng tháp lọc.

» Chi tiết