Tin quốc tế

Tiểu sử Tân Tổng Thống Mỹ

Trump chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ Đánh bại ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 45. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới lạ trên chính trường nước Mỹ và thế giới thời gian tới.

» Chi tiết

Tổng thống Obama vui nhộn

Tổng thống Mỹ Barack Obama trong gần 8 năm qua, với những hình ảnh đời thường, vui nhộn như chơi đùa với trẻ em, dùng dậy chụp ảnh “tự sướng”, làm mặt xấu trước gương…

» Chi tiết

Trung Quốc lại "nhòm ngó" tàu ngầm Kilo Việt Nam

Trong 2 ngày 29 và 30/10, hàng loạt tờ báo và trang tin điện tử Trung Quốc như Thời báo Hoàn Cầu, Đông Phương, Chinanews… lại lên tiếng ca bài ca muôn thủa: Nga cung cấp cho Việt Nam tàu ngầm Kilo mạnh hơn tàu ngầm Kilo Trung Quốc.

» Chi tiết

Việt - Nga sẽ khởi động nhiều dự án đầu tư lớn

Theo báo chí Nga, trong chuyến thăm Việt Nam ngày 12/11 của Tổng thống Nga Vladimir Putin, dự kiến hai bên ký 17 văn bản hợp tác, thúc đẩy một loạt dự án đầu tư lớn. Hãng thông tấn Nga ITAR-TASS dẫn lời Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga Aleksei Likhachev cho biết, chương trình hợp tác sắp tới tập trung tạo điều kiện thuận lợi để khởi động các dự án đầu tư lớn đã được Việt Nam và Nga nhất trí.

» Chi tiết