Tin tức

Kalinka dự hội chợ Expo Việt nam 2014 tại TP HCM

Với tư cách đại diện của các hãng sản xuất đồ uống Belarus tại Việt Nam. Công ty KALINKA tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO 2014 do Công ty VINEXAD tổ chức từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Được xem là một trong những cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đặc biệt là khu vực Châu Á. VIETNAM EXPO tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công sau 11 năm tổ chức và năm nay thu hút được 426 công ty với quy mô 450 gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Ba Lan, Ấn Độ, Belarus, Đài Loan, Indonesia, Hong Kong, Hàn Quốc, Malaysia, Nepal, Nhật Bản, Pháp, Slovakia, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Sản phẩm của đất nước Belarus xinh đẹp không chỉ thân quen với những người Việt Nam đã từng học tập, làm việc và sinh sống tại Liên bang Xô viết cũ, mà còn cuốn hút tất cả mọi thế hệ chưa từng  biết đến Belarus nói riêng và Liên bang Xô viết nói chung. Gian hàng của Công ty Kalinka luôn luôn là tâm điểm chú ý của tất cả những người đến Hội chợ, từ các bạn Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, đến các chàng trai Hàn Quốc, Nhật Bản vv...

Một số hình ảnh của Hội chợ Expo Việt Nam 2014: