Tin tức

Các hoạt động Quảng bá hình ảnh KALINKA

             

Các sự kiện quảng bá hình ảnh của KALINKA năm 2016

                Hội chợ quốc tế Thực phẩm, Đồ uống EXPO 2016 khai mạc tại  tại Hà nội ngày 13-4-2016. Đây là hội chợ, triển lãm thực phẩm hàng đầu của khu vực Đông Nam Á được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, đồ uống. Hội chợ thu hút nhiều các nhà sản xuất-kinh doanh hàng thực phẩm lớn trong khu vực và trên thế giới như Pháp, Thụy sĩ, CHLB Nga,  Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc…... Hội chợ năm nay có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp từ hơn 20  quốc gia, trong đó có nhiều thương hiệu lớn trong ngành thực phẩm trong nước và nước ngoài tới mua hàng,  trao đổi kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

            Là đại diện các hãng sản xuất đồ uống Belarus. Công ty KALINKA tham dự hội chợ vói mục đích quảng bá sản phẩm và tạo điều kiện để  gặp gỡ, trao đổi và mở rộng đối tác kinh doanh và tiếp cận thị trường. Khai trương gian hàng của KALINKA tại hội chợ có sự chứng kiến của Đại sứ Cộng Hòa Belarus và đại diện của các hãng sản xuất đồ uống Belarus,  Mondavia, CHLB Nga…

         KALINKA mang tới hội chợ những sản phẩm tiêu biểu của mình được khách hàng hết sức ưa chuộng như Vodka” BẠCH DƯƠNG” hay quà tặng sang trọng Vodka “ GENERAL”, Sâm Panh “Xovetskoe” đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Gian hàng của KALINKA luôn là tâm điểm của hội chợ , là  nơi giao lưu của các doanh nhân, sinh viên, của  tất cả mọi người đã từng học tập, làm việc tại Đông Âu và Liên Bang Xô viết cũ.

          Sở hữu hệ thống phân phối chuyên nghiệp và chuỗi cửa hàng . Các sản phẩm của Công ty KALINKA có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt phổ biến ở Hà nội,  Sài gòn, Hải Phòng, Ninh Bình, Việt Trì…

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng tại hội chợ của Công ty KALINKA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tuyên truyền và quảng bá hình ảnh của mình. Công ty KALINKA đã tài trợ và tham gia các sự kiện thể thao như các giải GOLF, bóng đá, quần vợt … Thành phố Hà Nội.

 

 

 Nhà Hàng  Mường Lát- Phố Trần Quí Cáp- Hà Nội